Địa chỉ in hóa đơn uy tín

CÔNG TY BÌNH MINH PAT ĐỊA CHỈ IN HÓA ĐƠN UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

Các yêu cầu thông tin bên doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  • Các thông tin của doanh nghiệp: tên, mã số thuế, địa chỉ,… (Theo GPKD)
  • Hợp đồng và thanh lý ( nhân viên sẽ soạn thảo cho quý khách)
  • Bản sao y giấy phép kinh doanh, CMND của người đại diện pháp luật
  • Giấy giới thiệu người đi đặt in hóa đơn.

Quý khách trong TPHCM hoặc ở xa liên hệ đặt in theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Quý khách hàng LH với tư vấn Viên tại trụ sở chính qua số Điện thoại .(08 )3754 7953- 0918 000 768 để được báo giá và tư vấn mẫu hóa đơn.

Bước 2: Gửi thông tin cần in hóa đơn cho chúng tôi bao gồm: logo ( nếu có), ĐT, Fax, TK ngân hàng(nếu có), tên cty, địa chỉ, MST(là thông tin bắt buộc trên giấy phép đăng ký kinh doanh), tên và số ĐT của người đặt in hóa đơn  gởi qua email info@binhminhpat.com. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt. (Tiêu đề email nhớ ghi Tên Công Ty Đặt In Hóa Đơn).

Bước 3: Sau khi chúng tôi gởi mẫu hóa đơn và hợp đồng cho quý khách, Quý khách có thể ký tên và đóng dấu sẵn hợp đồng, thanh lý tiến hành đặt in theo những phương thức sau:

  • TH1: Quý khách mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Công ty Bình Minh Pat theo địa chỉ ghi trên hợp đồng, Gặp Ms Truc để thực hiện đặt in hóa đơn.
  • TH2: Quý khách có thể gởi hồ sơ theo đường bưu điện, tiền chuyển khoản theo  số tk trên hợp đồng, (Chú ý ghi nội dung chuyển khoản là tên cty thanh toán tiền đặt in hóa đơn). Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ thông báo xác nhận cho quý khách và tiến hành sản xuất theo mẫu đã duyệt qua email.
  • TH3: Ngoài 2 trường hợp trên, Quý khách có thể  chọn Dịch vụ “đặt in Tận nơi”. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà nhận hồ sơ và thu tiền tại Vp quý khách, dĩ nhiên phương thức này sẽ phụ thu thêm chi phí nhận hồ sơ.

Bước 4: Chúng tôi giao hàng cho quý khách đúng thời hạn bằng giao hàng tận văn phòng hoặc  chuyển phát nhanh tùy theo số lượng in ấn và xuất hóa đơn tài chính và kèm theo những giấy tờ cần thiết

 

Giấy phép Dn đăng ký Ngành Nghề in ấn

Cách thức in hóa đơn ở chúng tôi như sau:

Hóa đơn chúng tôi in ấn dưới nhiều hình thức, đóng cuốn, Răng cưa,  In số nhảy hoặc dán gáy  để quý khách có thể viết tay hoặc in máy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Hóa đơn in dưới 2 khổ a4 và A5, 2 kích cỡ khác nhau để quý khách có thể chọn lựa theo ý muốn của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí in ấn.

hoa-don-gtgt in hóa đơn giá rẻ

Liên hệ đặt in tại:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Phòng KD bao bì: (08) 3754 7952– 0903 600 224
Phòng in hóa đơn: (08) 3754 7953 – 0918000768
Email: info@binhminhpack.vn – info@thungcartongiare.vn
Website: http://thungcartongiare.vn

Thêm bình luận

Doanh nghiệp Ngành in Xã hội
lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset - hinh 1
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset