Mẫu bao đóng gói nhận diện thương hiệu 2015

Bao bì trong sản xuất luôn luôn không thể thiếu được nó đi liền với sản phẩm  giống như một chiếc áo choàng bên ngoài của sản phẩm. Bao bì sẽ luôn được thay đổi làm mới mình để phù hợp với từng móc thời gian, từng giai đoạn cụ thể của chu trình phát triển của sản phẩm. Bước qua năm 2015 sẽ có những xu hướng thiết kế bao bì mới cho năm 2015.

Bình Minh PAT  là cty sản xuất bao bì giấy xin giới thiệu những xu hướng thiết kế bao bì mới 2015 cùng với những sản phẩm bao bì mới  tới quý khách hàng tham khảo.

 

mẫu hộp carton thiết kế  mới cho năm 2015

Mẫu thiết kế hộp carton 2015 – Le parcel- Dành tham khảo.

mẫu bao bì đóng gói 2015

Mẫu thiết kế bao bì 2015 – Le parcel- Dành tham khảo.

Các mẫu bao bì 2015 sẻ  được thiết kế  gọn hơn, nhẹ hơn.  trọng lượng và kết cấu bao bì đóng gói cấp bảo vệ nhiều hơn nữa, để cải thiện vận chuyển và giao hàng đi sa. Đây là những thách thức đối với các doanh nghiệp có chiến lược sản xuất hàng hóa xuất khẩu đi tất cả các thị tường trên thế giới.

thiết kế mẫu bao bì mới cho năm 2015

Mẫu thiết kế bao bì 2015 – Le parcel- Dành tham khảo.

“Những thách thức và vấn đề cần  giải quyết với mẫu thiết kế bao bì 2015  là chất liệu  có thể giảm được trọng lượng bao bì. Để đáp ứng nhu cầu này, trong khuôn khổ của hộp phải được hoàn toàn được thiết kế lại, bao gồm cả việc sử dụng một hộp các tông có trọng tải nhẹ. Đồ họa, in ấn bắt mắt hơn, lụa được chiếu chứ không phải in trên nhãn giấy – một ứng dụng đồ họa điển hình.
Vấn đề thứ hai cần giải quyết đó là tổ chức lại cách sắp xếp, bố trí sản phẩm trong hộp. Túi nhiệt niêm phong mang đến cho cả hai để hộp, nhưng vẫn mang yếu tố sạch sẽ. Các mẫu bao bì túi cũng phải rất dễ dàng để cất giấu trên đường đi, hoặc theo các truy cập, và có một khóa dây kéo nắp kéo. “

mẫu bao bì đóng gói 2015

Mẫu thiết kế bao bì 2015 – Le parcel- Dành tham khảo.

mẫu hộp carton thiết kế  mới cho năm 2015

Mẫu thiết kế hộp carton 2015 – Le parcel- Dành tham khảo.

hộp bánh pizza in offset

mẫu hộp bánh pizza lotte Mart in offset -Do Bình Minh PAT sản xuất dành tham khảo

Xin giới thiệu.

Cty bao bì  BÌNH MINH PAT  một địa chỉ  chuyên in ấn, sản xuất  bao bì: thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy trưng bày, in tem nhãn, catalogue, hóa đơn,.. uy tín chất lượng tại To.HCM

Sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

Liên hệ:
CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Phòng KD bao bì: (08) 3754 7952– 0903 600 224
Phòng in hóa đơn: (08) 3754 7953 – 0918000768
Email: info@binhminhpack.vn – info@thungcartongiare.vn
Website: http://thungcartongiare.vn

Thêm bình luận

Doanh nghiệp Ngành in Xã hội
lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset - hinh 1
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset