Mẫu hộp bánh trung thu cao cấp

Những mẫu hộp cứng, hộp giấy cao cấp được thiết kế tinh sảo, bắt mắt dành riêng cho việc đóng gói bánh trung thu đặc sản của các thương hiệu nổi tiếng.

Ngành sản xuất cung ứng bánh trung thu cho các mùa lễ hội hàng năm được các doanh nghiệp chuẩn bị trước 2-3 tháng. Đây là một trong những mùa kinh doanh mang lại doanh thu khá cao cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thực phẩm bánh kẹo. Biết được điều đó nên ngày càng nghiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường sản xuất bánh trung thu hàng năm. Càng làm gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Để có chỗ đứng trên thị tường các doanh nghiệp cơ sở sản xuất kinh doanh không ngừng quảng bá thương hiệu hình ảnh sản phẩm của mình tới người tiêu dùng . Mà bao bì in hộp cứng, hộp giấy cao cấp  luôn tồn tại song song với công việc quảng bá thương hiệu cho sản phẩm bánh trung thu.

hop banh trung thu cao cap

Mẫu hộp bánh trung thu cao cấp – Dành tham khảo

Công ty in ấn Bình Minh Pat  kiêm sản xuất , gia công hộp cứng cao cấp, hộp bánh trung thu cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Quảng cáo luôn là  một công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Nhất là trong lĩnh vực bánh kẹo nó càng đóng vai trò cực kỳ quan trọng.  và trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đặc biệt là mẫu mã bao bì sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp làm cho các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng sẽ  cực kỳ hữu ích cho bất kỳ một sản phẩm hay thương hiệu nào muốn sản phẩm của mình nỗi bật và bắt mắt nhất so với đối thủ cạnh tranh.

Dưới đây là một số hình ảnh thêm về mẫu hộp bánh trun thu cao cấp.

hop banh trung thu cao cap

Mẫu hộp bánh trung thu cao cấp – Dành tham khảo

hop bánh trung thu cao cấp

Mẫu hộp bánh trung thu cao cấp – Dành tham khảo

hop bánh trung thu

Mẫu hộp bánh trung thu cao cấp – Dành tham khảo

Hộp bánh trung thu cao cấp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp đựng phù hợp.

-Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt in sản xuất hộp giấy, hộp cứng , hộp bánh trung thu cao cấp cho mùa trung thu hàng năm hãy liên hệ tới đội ngũ phòng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và báo giá lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Phòng KD bao bì: (08) 3754 7952– 0903 600 224
Email: info@binhminhpat.com
Website: http://thungcartongiare.vn

Thêm bình luận

Doanh nghiệp Ngành in Xã hội
lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset - hinh 1
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset