Công ty sản xuất thùng carton giá rẻ nhất TPHCM

Là nhà máy sản xuất thùng carton giá rẻ nhất tại TPHCM hiện nay, công ty chúng tôi với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất thùng carton tại TPHCM phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Các thị trường xuất khẩu chủ lực là USA, Uk, Japan, Australia,…
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo hết sức bài bản, chắc chắn công ty BMP sẽ là một địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu đặt hàng thùng carton để đóng gói sản phẩm được tốt nhất.
Hiện công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất Thùng Carton tại TPHCM từ 3 , 5,  7 lớp chất lượng cao với đầy đủ các loại sóng A, B, C, BC, BE, EBE.

Một số sản phẩm thùng carton nổi bật do công ty chùng tôi sản xuất:

  • Thùng Flexo khổ lớn
  • Thùng in offset nhiều màu chất lượng cao
  • Thùng carton in process giá rẻ
thùng giấy carton giá rẻ

Thùng carton giá rẻ

Thùng carton  tại công ty chúng tôi sản xuất được đội ngũ QC kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bảo đảm độ cứng cao nhất, chất lượng màu sắc tươi sáng tôn tạo vẻ đẹp sản phẩm bên trong. Đặt biệt thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng có khả năng đáp ứng đơn hàng gấp trong vòng 24h. Bên cạnh đó với mức giá thành rẻ đến không ngờ vì năng suất cao, hạn chế tối đa sản phẩm hỏng tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Công nghệ sản xuất thùng carton tại công ty hoạt động tạo bước sóng hoạt dựa trên nguyên tắc dùng lò hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 140m-180/phút, mặt giấy phẳng thuận lợi cho việc in ấn, bồi bế làm thành phẩm. Dây chuyền tạo sóng gồm có lô sóng E cáo 1.5mm, sóng B cao 3mm, sóng C cao 4mm, sóng A là 5mm nên khi kết hợp các loại sóng này lại với nhau rất đa dạng phù hợp với nhiều loại nhu cầu khác nhau. Ví dụ chúng ta có thể kết hợp tạo thành thùng carton 5 lớp sóng AB chiều cao sẽ là 7,8mm, sóng BE sẽ là 6,4mm rất là thuận lợi.
thùng carton

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng vượt trội
Chất lượng thùng carton thành phẩm với màu sắc tươi sáng, bảo đảm độ cứng, đúng mẫu mã, kích thước yêu cầu.
2. Giá cả cạnh tranh
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách với mức thùng carton giá rẻ nhất TPHCM.
3. Giao hàng đúng hẹn.
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường với thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.
4. Dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi, giải quyết thông tin nhanh chóng, phục vụ thời gian cả ngoài giờ, ngày lễ và Chủ nhật, chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt hàng thường xuyên.
Chân thành cám ơn sự hợp tác của quý công ty.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768Hotline: 0916 660 853
E-mail: info@binhminhpat.com    Website: http://thungcartongiare.vn

Thêm bình luận

Doanh nghiệp Ngành in Xã hội
lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset - hinh 1
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset