Thiết kế bao bì 2015

Với dự định thay đổi theo xu hướng, rất nhiều nhãn hàng quyết định re-brand (làm mới) hoặc thiết kế lại bao bì của họ. Một số thương hiệu cập nhật bao bì của họ như một cách làm tươi mới cái nhìn về sản phẩm và thu hút thêm khách hàng.

Mặt khác, bao bì tiếp tục là yếu tố then chốt của sản phẩm, cho nên nó rất quan trọng khi bạn chọn thiết kế và cân nhắc những xu hướng mới nhất.

1. bao bì theo logo và nhãn được vẽ tay

Với sự trỗi dậy của truyền thông xã hội, các thương hiệu trở nên dễ dàng tiếp cận và đến với khách hàng. Với trách nhiệm của mình, thương hiệu cần phát triển một cá tính online nhằm giúp họ chiếm lĩnh và có được những mối quan hệ với khách hàng.

Rất nhiều thương hiệu đang chuyển những hệ thống nhận diện online về offline marketing, đặc biệt thông qua việc sử dụng đặc điểm cá nhân, chữ viết tay hoặc các yếu tố thủ công trên sản phẩm của mình. Chúng tạo ra phong cách riêng, các sản phẩm với chi tiết thủ công gợi cho khách hàng nhận thấy một cá tính phía sau thương hiệu.

Dưới đây là vài ví dụ.

Thiết kế bao bì 2015

in bao bì 2015

 

2. Cấu trúc có nhiều công dụng

Mọi bao bì đều cần phải đạt được những yêu cầu: bày biện trong nhà, bảo vệ và hỗ trợ vận chuyển từ cửa hàng về nhà.

Gần dây các nhà thiết kế bao bì đã suy nghĩ nhiều hơn về các trải nghiệm của khách hàng khi họ rời cửa tiệm và những giá trị trên bao bì được họ mang về nhà. Điều này dẫn tới những bao bì có “cấu trúc nhiều công dụng” – bao bì vượt lên những yêu cầu ban đầu.

bao bì 2015

3. Sử dụng nhiều thiết kế

Nếu một thương hiệu thay đổi màu của bao bì sản phẩm, nó có thể thay đổi nhận thức của khách hàng về sản phẩm đó. Một thay đổi về trong lượng của sản phẩm cũng thay đổi ấn tượng về chất lượng của sản phẩm.

Nhưng phải làm sao nếu một thương hiệu có một số sản phẩm, và chúng lại có hương vị khác nhau, và được bán cùng lúc. Điều gì khiến thương hiệu có thể làm để tạo ra cách trưng bày tương đương và đạt hiệu quả cho mọi hương vị?

Thiết kế bao bì 2015

4. Sử dụng giấy Kraft

Bao bì giấy craft được sử dụng trong các vật phẩm bưu điện trong nhiều năm, nhưng gần đây chúgn xuất hiện ngày càng nhiều với vai trò bao bì sản phẩm, từ dày tới mỏng.

Giấy Kraft có thể tái sinh và là lựa chọn tuyệt vời cho các nhãn hàng như thực phẩm. Nó thân thiện với môi trường, và dễ được được lựa chọn khi khách hàng có những nhận thức về việc bảo vệ môi trường.

bao bì 2015 với mẫu túi giấy

bao bì giấy kraft trong thiết kế bao bì 2015

5. Tương tác kỹ thuật số.

Nhiều thương hiệu đã sử dụng QR code trên bao bì của họ để hướng họ tới kênh online của mình. Chúng tôi gặp khá nhiều các chiến dịch với nhiều nhãn hiệu tìm cách tương tác với các mạng xã hội.

Xin giới thiệu:

Công ty bao bì Bình Minh Pat chuyên sản xuất cung ứng bao bì: Thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy trưng bày,.. in offset chất lượng cao cho các Công ty, doanh nghiệp đang hoạt động  kinh doanh, sản xuất tại Tp. Hồ Chí minh và Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác trên cả nước với dịch vụ chu đáo, tận tình.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế bao bì  giấy đóng gói cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất. Thời gian giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng.

Liên hệ ngay: 01222 931 979 hoặc qua Email: info@thungcartongiare.vn

Thêm bình luận

Doanh nghiệp Ngành in Xã hội
lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset - hinh 1
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset