Thùng Carton 3 lớp in offset khổ lớn đóng gói lều trại.

Thùng Carton 3 lớp in offset khổ lớn đóng gói lều trại Coleman dùng để xuất khẩu có kiểu dáng rất đa dạng, sang trọng đặc biệt là chất lượng sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu của các nước Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc,..

Đây vốn là những thị trường yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm và bao bì đóng gói. Bên cạnh đó, với thiết kế bao bì tinh tế, sắc sảo sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm, khẳng định Thương Hiệu và có tác dụng kích cầu cao góp phần tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp .

Chi tiết sản phẩm
Chất liệu: giấy Loại giấy: Duplex, bìa sóng
Sử dụng công nghiệp: Gia dụng, lều, trại, bạt,.. Tính năng: Tái chế, thân thiện với môi trường
Xử lý & in ấn
In Offset, Phủ UV, Matt cán, bồi sóng, dập, dán,..
Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên thương hiệu: BMP-BOX Model: BOX-1150

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể đống gói bao bì theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đống gói: 10 chiếc / gói hoặc 50-500 chiếc/gói hoặc ballet .
Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày

Thông số kỹ thuật của thùng.

thùng carton 3 lớp in offset khổ lớn

Đặc điểm sản phẩm:

  • 100% Sản phẩm hộp giấy sóng in offset đóng gói lều, trại xuất khẩu được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế cao.
  • Sản phẩm rất dễ ràng tháo lắp và vận chuyển.
  • Chất liệu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đóng gói xuất khẩu.
  • Có thể tùy biến theo yêu cầu từ khách hàng từ màu sắc hình ảnh, logo thương hiệu cho đến kích thước,..
  • Được sản xuất trên dây chuyền nên cho ra thành phẩm bao bì với chất lượng sản phẩm cao, đồng đều.
  • Hãy liên hệ ngay với Binh Minh Pat chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì đống gói cho sản phẩm xuất khẩu của bạn.

Với đội ngũ kinh doanh hoạt có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề in ấn bao bì sẽ tư vấn hỗ trợ cho Quý khách hàng các giải pháp cùng ý tưởng thiết kế cho mẩu bao bì sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất, triết kiệm nhất. Gọi:( 0916 660 853 ) hoặc qua Email: info@binhminhpat.com

Hình ảnh hộp Thùng Carton 3 lớp in offset khổ lớn Coleman tham khảo:

 

sản phẩm thùng carton 3 lớp in ofset

  1. Chất liệu:Tất cả các thùng giấy carton in offset được làm từ 100% vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. “thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất”
  2. Chất lượng tốt :in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
  3. Fashion: tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp…

Về Chúng Tôi

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm thùng carton in offset được sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ công đoạn sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Gồm các bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa thùng giấy carton in offset của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp:Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc.Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ làm việc cận trọng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động bậc nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Công ty bao bì giấy Bình Minh Pat  chuyên sản xuất, cung cấp thùng carton 3 lớp, 5, 7 lớp chất lượng cao phục vụ xuất khẩu và nội địa. Sản phẩm chủ lực của công ty là: Thùng carton 3 lớp bồi offset, hộp giấy carton, thùng carton in nhiều màu, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, hộp carton sóng E, B,… Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín nên kiểm soát được chất lượng và đáp ứng được yêu cầu về thời gian cho những đơn hàng gấp.

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. 

Thêm bình luận

Doanh nghiệp Ngành in Xã hội
lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Lịch nghĩ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Những yêu cầu về bao bì khi đóng gói thực phẩm
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset - hinh 1
Công nghệ sản xuất bao bì In Offset